ส่งข้อความ
ห้อง 313 อาคาร B ศูนย์ Bozhi สวนอุตสาหกรรม Chentian ถนน Chentian เขต Baoan
บ้าน ผลิตภัณฑ์ป้องกันไฟฟ้าสถิต ESD

100D * 100D ผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ESD โพลีเอสเตอร์ 98% เส้นใยนำไฟฟ้า 2%

100D * 100D ผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ESD โพลีเอสเตอร์ 98% เส้นใยนำไฟฟ้า 2%

100D * 100D ผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ESD โพลีเอสเตอร์ 98% เส้นใยนำไฟฟ้า 2%
video
100D * 100D ผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ESD โพลีเอสเตอร์ 98% เส้นใยนำไฟฟ้า 2%
รายละเอียดสินค้า:
Place of Origin: China
ชื่อแบรนด์: Fairtech
ได้รับการรับรอง: CE,ISO
Model Number: FR2101
การชำระเงิน:
Minimum Order Quantity: 100 Meter
ราคา: USD1.1/Meter
Packaging Details: 100-130meter/roll
Delivery Time: 3-5days
Payment Terms: L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Supply Ability: 10000000meter per Week
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
Material: Polyester / Cotton, 98% Polyester+2% Conductive Filament Surface Resistance: 10^6-10^9Ω
Thickness: Lightweight Sample: Availalbe
Tear Strength: 20-30N Color: White, Blue, Pink, Yellow, Green And Etc
Type: 5mm Grid/strip Fabric Or 4mm Grid/strip Fabric Applicable to the Crowd: Women, Men, GIRLS, BOYS
แสงสูง:

ผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ESD

,

เส้นใยนำไฟฟ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ESD

รายละเอียดสินค้า:

เสื้อผ้า ESD ที่ทำจากผ้า FairtechTextiles เป็นทางออกที่ดีที่สุดในการปกป้องชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์จาก ESDผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตของเราได้รับการรับรองมาตรฐานยุโรปผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อป้องกันผลกระทบจาก ESD เมื่อทำงานกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ไอระเหยที่มีการระเบิดสูง หรือในสภาพแวดล้อมของห้องปฏิบัติการที่สะอาดเป็นพิเศษ

ผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ หรือที่เรียกว่าผ้านำไฟฟ้าหรือผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ (ESD) เป็นสิ่งทอประเภทหนึ่งที่ออกแบบมาเพื่อกระจายหรือทำให้ไฟฟ้าสถิตย์เป็นกลางเป็นที่นิยมใช้ในอุตสาหกรรมที่ไฟฟ้าสถิตย์สามารถก่อให้เกิดความเสียหายต่อชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่บอบบางหรือสร้างอันตรายต่อความปลอดภัยได้

ข้อมูลบางส่วนเกี่ยวกับผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์มีดังนี้
 • รูปแบบผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์: แถบ 5 มม., ตาราง 5 มม. และตาราง 2.5 มม.ส่วนใหญ่จะใช้ในการผลิตเสื้อผ้ากันฝุ่น, เสื้อผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์, หน้ากากป้องกันไฟฟ้าสถิตย์, ถุงมือป้องกันไฟฟ้าสถิตย์, รองเท้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์และฝาครอบรองเท้าผ้ากว้าง 1.5 ม. ความต้านทานพื้นผิว 10^6Ω-10^9Ω ใช้ได้สำหรับคลีนรูมคลาส 10-100
 • มีสี่ประเภทคือ
  1. ผ้าโพลีเอสเตอร์ป้องกันไฟฟ้าสถิต: โพลีเอสเตอร์ 98% และเส้นด้ายนำไฟฟ้า 2%
  2. ผ้า TC ป้องกันไฟฟ้าสถิต: โพลีเอสเตอร์ 63% + ผ้าฝ้าย 35% + เส้นด้ายนำไฟฟ้า 2%
  3. ผ้าเพชรป้องกันไฟฟ้าสถิตย์
  4. ผ้าเสื้อยืดป้องกันไฟฟ้าสถิตย์

ผ้าประเภทต่าง ๆ ปรับให้เข้ากับความต้องการของสภาพแวดล้อมป้องกันไฟฟ้าสถิตย์หรือคลีนรูมที่แตกต่างกันมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในไมโครอิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เชิงแสง เครื่องมือที่มีความแม่นยำ และอวกาศ ซึ่งมีความไวต่อไฟฟ้าสถิตมากกว่าและมีความต้องการสูงในห้องปลอดเชื้อ

ทำไมเราต้องมีผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ?

 • การปล่อยไฟฟ้าสถิตที่ไม่สามารถควบคุมได้ถือเป็นอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้ในหลายอุตสาหกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีเชื้อเพลิง ก๊าซ และฝุ่นที่ติดไฟได้นอกจากนี้ยังเป็นอันตรายพอๆ กันต่อการประกอบชิ้นส่วนที่ละเอียดอ่อนอย่างปลอดภัยในห้องปลอดเชื้อ ตลอดจนการปฏิบัติงานและการบำรุงรักษาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และระบบควบคุมความเสี่ยงที่ร้ายแรงที่สุดประการหนึ่งมาจากร่างกายมนุษย์ซึ่งสามารถสร้างไฟฟ้าสถิตได้สูงถึง 40,000 โวลต์ESD เกิดขึ้นเมื่อวัสดุสองชนิดสัมผัสกันแล้วแยกออกจากกัน ส่งผลให้เกิดประกายไฟเมื่อสัมผัสวัตถุที่เป็นโลหะ (นำไฟฟ้า)การปล่อยประจุนี้อาจสร้างความเสียหายให้กับวงจรอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องจักรที่มีความแม่นยำ และแม้กระทั่งทำให้เกิดการระเบิดของแก๊ส เพื่อป้องกัน ESD และการปล่อยไฟฟ้าสถิตในอากาศ เส้นใยป้องกันไฟฟ้าสถิตย์จะถูกถักทอเข้าไปในเนื้อผ้า
 • วัตถุประสงค์: วัตถุประสงค์หลักของผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตคือเพื่อป้องกันการสะสมและการปล่อยไฟฟ้าสถิตไฟฟ้าสถิตย์สามารถสะสมบนพื้นผิวของวัสดุหรือเสื้อผ้าเนื่องจากการเสียดสี และเมื่อปล่อยประจุออกมา อาจทำให้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เสียหายหรือจุดประกายสารไวไฟได้ผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ช่วยลดความเสี่ยงเหล่านี้โดยจัดเตรียมเส้นทางควบคุมสำหรับการกระจายประจุไฟฟ้าสถิต
 • โครงสร้าง: โดยทั่วไปแล้วผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตจะทำโดยการรวมเส้นใยนำไฟฟ้าเข้ากับโครงสร้างผ้าเส้นใยนำไฟฟ้าเหล่านี้มักมีส่วนประกอบของคาร์บอนหรือโลหะ เช่น เส้นใยโพลีเอสเตอร์คาร์บอนหรือเส้นใยเหล็กกล้าไร้สนิมเส้นใยนำไฟฟ้าถูกถักทอหรือผสมกับเส้นใยอื่นๆ เพื่อสร้างโครงข่ายนำไฟฟ้าทั่วทั้งผืนผ้า
 • การนำไฟฟ้า: ผ้าที่ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์มีระดับการนำไฟฟ้าที่ช่วยให้สลายประจุไฟฟ้าสถิตได้อย่างรวดเร็วการนำไฟฟ้าทำได้โดยการมีเส้นใยนำไฟฟ้าอยู่ภายในเนื้อผ้าการนำไฟฟ้านี้ช่วยลดการสะสมของประจุไฟฟ้าสถิตและป้องกันการคายประจุอย่างกะทันหันซึ่งอาจทำให้ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่บอบบางเสียหายได้
 • การใช้งาน: ผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์พบการใช้งานในอุตสาหกรรมต่างๆ ที่การควบคุมไฟฟ้าสถิตเป็นสิ่งสำคัญแอปพลิเคชันทั่วไปบางอย่าง ได้แก่ :
  • - การผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และเซมิคอนดักเตอร์: ผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ใช้ทำเสื้อผ้า ถุงมือ และเสื้อผ้าสำหรับห้องสะอาดสำหรับบุคลากร เพื่อป้องกันการปล่อยไฟฟ้าสถิตที่สามารถสร้างความเสียหายต่อชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่บอบบางได้
  • - อุตสาหกรรมยานยนต์: ผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ถูกนำมาใช้ในการผลิตวัสดุที่นั่งและชุดป้องกันเพื่อป้องกันไฟฟ้าสถิตย์และอันตรายที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการประกอบรถยนต์
  • - ภาคเภสัชกรรมและการดูแลสุขภาพ: ผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ใช้ในห้องคลีนรูมและสภาพแวดล้อมปลอดเชื้อเพื่อลดไฟฟ้าสถิตและปกป้องอุปกรณ์หรือผลิตภัณฑ์ที่บอบบาง
  • - การจัดการวัตถุระเบิดและสารไวไฟ: มีการใช้ผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตในเสื้อผ้าและอุปกรณ์ที่คนงานใช้จัดการกับวัตถุระเบิดหรือสารไวไฟ เพื่อป้องกันการปล่อยไฟฟ้าสถิตและการจุดระเบิดที่อาจเกิดขึ้น
  • - การบำรุงรักษาและความทนทาน: ผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์โดยทั่วไปจะรักษาคุณสมบัติการนำไฟฟ้าและป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ไว้ตลอดอายุการใช้งานอย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องปฏิบัติตามแนวทางของผู้ผลิตสำหรับการดูแลและบำรุงรักษาที่เหมาะสมเพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพการทำงานที่ต่อเนื่องผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์อาจมีข้อกำหนดเฉพาะสำหรับการซัก การทำให้แห้ง และการจัดการเพื่อป้องกันความเสียหายต่อคุณสมบัติการนำไฟฟ้า

ผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตมีบทบาทสำคัญในการลดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับไฟฟ้าสถิตในอุตสาหกรรมต่างๆด้วยการจัดเตรียมเส้นทางที่ควบคุมสำหรับการกระจายประจุไฟฟ้าสถิต พวกมันช่วยปกป้องอุปกรณ์ที่ละเอียดอ่อน เพิ่มความปลอดภัย และรักษาความสมบูรณ์ของชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์

 

คุณสมบัติ:

ผ้าไหมนำไฟฟ้าหรือที่เรียกว่าผ้า ESD เป็นเส้นใยโพลีเอสเตอร์ชนิดพิเศษที่ทำจากเส้นด้ายนำไฟฟ้าคุณภาพสูงใช้สำหรับตัดเย็บเสื้อผ้าอเนกประสงค์ เช่น ชุดคลุม ชุดสูท แจ็กเก็ต หมวก รองเท้าบูท และอื่นๆผ้ามีความทนทานต่อไฟฟ้าสถิตย์ สารเคมี และการเสียดสีได้ดี และออกแบบมาสำหรับห้องสะอาดระดับ 1000 ขึ้นไปเนื่องจากความสามารถในการนำไฟฟ้า ผ้า ESD จึงมีการใช้งานอย่างกว้างขวางในภาคอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ การแพทย์ ชีววิทยา เลนส์ และการบินอวกาศเนื้อผ้าเป็นไปตามมาตรฐาน ESD ความต้านทานของระบบตั้งแต่ 10e6-10e8Ω

ส่วนประกอบหลักสองส่วนประกอบกันเป็นผ้า ESD ได้แก่ ผ้าใยนำไฟฟ้าและผ้า ESDผ้าใยนำไฟฟ้าทำมาจากออกไซด์ของโลหะหรือการปั่นด้วยคอมโพสิตคาร์บอนแบล็ค ในขณะที่ผ้า ESD จะป้องกันการสะสมของไฟฟ้าสถิตย์ในเสื้อผ้าผ้า ESD ต้องสามารถแยกหรือผสมเส้นใยนำไฟฟ้าได้เมื่อปั่นหมาดในองศาที่แตกต่างกัน ประสิทธิภาพของผ้า ESD จะวัดจากความสามารถในการยับยั้งการสะสมประจุไฟฟ้าที่อุณหภูมิ 20 ± 5 ℃ โดยมีความชื้น 30~40% ประจุไฟฟ้าที่พื้นผิวของผ้าจะอยู่ที่ ≤ 7.0μc/m2 หลังจากซัก 100 ครั้ง และค่าไฟฟ้าเฉลี่ยของเสื้อผ้าอยู่ที่ <0.6μ c/ชิ้นยิ่งไปกว่านั้น เกรดที่ซักได้มีตั้งแต่เกรด A ≥33.0 ชม. ถึงเกรด B ≥16.5 ชม.

 

พารามิเตอร์ทางเทคนิค:

คุณสมบัติ ข้อมูลจำเพาะ
ความยืดหยุ่น ดี
ตัวอย่าง ว่าง
สี ขาว, ฟ้า, ชมพู, เหลือง, เขียวและอื่น ๆ
คุณสมบัติ ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์, ทนต่อการหดตัว, ยั่งยืน, ทนต่อการฉีกขาด
สไตล์ อื่นๆ, สิ่งทอลายทแยง, ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์
พิมพ์ ผ้าตาราง/แถบ 5 มม. หรือผ้าตาราง/แถบ 4 มม
แรงฉีกขาด 20-30น
นับเส้นด้าย 100d*100d, 100d*100d
ใช้ได้กับฝูงชน ผู้หญิง ผู้ชาย ผู้หญิง ผู้ชาย
การซึมผ่านของน้ำ 55.00 ถึง 60.00 ก./ชม
ชนิดผ้า ผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์, ผ้านำไฟฟ้า, ผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ESD
100D * 100D ผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ESD โพลีเอสเตอร์ 98% เส้นใยนำไฟฟ้า 2% 0100D * 100D ผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ESD โพลีเอสเตอร์ 98% เส้นใยนำไฟฟ้า 2% 1100D * 100D ผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ESD โพลีเอสเตอร์ 98% เส้นใยนำไฟฟ้า 2% 2

การใช้งาน:

ผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ Fairtech FR2101 ESD เป็นผ้าน้ำหนักเบาที่ให้การปกป้องที่เหนือกว่าจากไฟฟ้าสถิตย์ได้รับการรับรองจาก CE และ ISO ผ้านี้มีจำหน่ายสำหรับปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ 100 เมตรและราคา 1.1 เหรียญสหรัฐต่อเมตรมาใน 100-130 เมตร/ม้วน และเวลาจัดส่งภายใน 3-5daysเงื่อนไขการชำระเงินที่ยอมรับคือ L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGramผ้ามีความสามารถในการจัดหา 10,000,000 เมตรต่อสัปดาห์ความหนามีน้ำหนักเบาและมีน้ำหนักระหว่าง 200-400g/m2มีจำหน่ายในผ้ากริด/แถบ 5 มม. หรือผ้ากริด/แถบ 4 มม. และมีลักษณะป้องกันไฟฟ้าสถิตย์มีสีขาว ฟ้า ชมพู เหลือง เขียว และสีอื่นๆ

 

การสนับสนุนและบริการ:

ผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ESD ของเราให้การสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด

เรามุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนลูกค้าและบริการที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ทีมสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการของเราพร้อมที่จะตอบคำถามหรือข้อกังวลใดๆ ที่คุณอาจมีเกี่ยวกับผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ESD ของเรา

เราต้องการให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะตอบสนองความต้องการของพวกเขาทีมสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการของเรามีความรู้และประสบการณ์ในการใช้ Anti Static ESD Fabrics ของเรา และสามารถให้ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และความสามารถต่างๆ

ทีมงานของเราทุ่มเทเพื่อให้บริการและความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าเราพร้อมที่จะตอบคำถามหรือข้อกังวลใดๆ ที่คุณอาจมี และมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

 

คำถามที่พบบ่อย:

Q1. จำเป็นต้องมีการป้องกัน ESD ที่ไหน?
A1: จุดที่พบมากที่สุดของรายการไฟฟ้าสถิต (ESD) ได้แก่ USB, HDMI®, พาวเวอร์ซัพพลาย และพอร์ตตัวเชื่อมต่ออื่นๆESD ยังเข้ามาจากเสาอากาศที่มีพื้นผิวโลหะเปิดอยู่ไดโอด TVS ต้องเชื่อมต่อกับข้อมูลและสายไฟทั้งหมดที่ต้องป้องกัน ESD
 
ไตรมาสที่ 2อะไรทำให้ผลิตภัณฑ์ ESD ปลอดภัย
A2: ใช้วัสดุที่ปลอดภัยต่อ ESD ในการสร้างยูนิตซึ่งมีความต้านทานพื้นผิวน้อยกว่า 1,011 โอห์ม/ตารางเมตร และ/หรือผ่านการทดสอบการสลายตัวแบบคงที่ตามที่กำหนดใน MIL-STD-3010A TM-4046
 
ไตรมาสที่ 3ช่วงที่ปลอดภัยสำหรับ ESD คืออะไร?
A3: วัสดุกระจายไฟฟ้าสถิต (ปลอดภัย ESD) - วัสดุกระจายไฟฟ้าสถิตมีค่าความต้านทานพื้นผิวอย่างน้อย 1 x 10E5 Ω/ตาราง แต่น้อยกว่า 1 x 10E12 Ω/ตารางในแง่ของสภาพต้านทานเชิงปริมาตร วัสดุกระจายไฟฟ้าสถิตจะอยู่ในช่วง 1 x 10E4 Ωซม. และ 1 x 10E11 Ωซม.
 
ไตรมาสที่ 4เครื่องมือสามชนิดใดที่ใช้เพื่อหลีกเลี่ยง ESD
A4: จำเป็นต้องมีอุปกรณ์หลัก 3 ชิ้นเพื่อป้องกันการคายประจุไฟฟ้าสถิตระหว่างการผลิต:
สายรัดข้อมือและส้นไฟฟ้าสถิตสำหรับผู้ควบคุมเครื่องมือ
เครื่องมือที่ปลอดภัยต่อไฟฟ้าสถิต
พรมปูพื้นกันไฟฟ้าสถิตย์.
 
Q5.ทางออกของ ESD คืออะไร?
A5: โซลูชัน ESD
1) การป้องกันที่ดีที่สุดสำหรับชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ของคุณควบคุมการกระจายประจุไฟฟ้าสถิต
2) ผลิตภัณฑ์ ESD ที่หลากหลายสำหรับการใช้งานทั้งหมด (การป้องกันขั้นต่ำถึงเต็มรูปแบบ)
3) การจัดเก็บที่ปลอดภัยและเรียบร้อยของชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ของคุณ
4) การลดต้นทุนไม่มีความเสียหายและข้อผิดพลาดแฝงบน PCBs
5) การวางแผนอย่างเชี่ยวชาญ

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Fairtech Electronics Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: Fairy Huang

โทร: 18922810602

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ผลิตภัณฑ์ป้องกันแบบใช้แล้วทิ้ง
บรรจุภัณฑ์ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์

Cleanroom Anti Static ESD กระเป๋าปุ่มปิด Ziplock ESD Safe Bag

Gravnre พิมพ์ถุงป้องกันความชื้น ESD ถุงป้องกันไฟฟ้าสถิตย์เปิดด้านบน

10 ^ 9Ω ถุงป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ESD LDPE ฟอยล์พลาสติก Zip Lock ถุงสูญญากาศ

ถุง ESD ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ของร้านขายของชำบรรจุภัณฑ์ปิดซิปกันความชื้น

เครื่องมือ SMT

ชั้นวางนิตยสาร SMT PCB ทนความร้อน Anti Static ESD Storage Racks

ชั้นวางนิตยสาร SMT อัตโนมัติโหลดสกรูชั้นวางนิตยสาร ESD ปรับได้

SMT L ขนาด ESD PCB ชั้นวางนิตยสาร 563 * 320 * 355 ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์สำหรับ PCB Loader

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

นโยบายความเป็นส่วนตัว | จีน ดี คุณภาพ ป้องกันไฟฟ้าสถิต ESD ผู้ผลิต. © 2022 - 2024 esdanti-static.com. All Rights Reserved.